ครบเครื่องกับ แผงกั้น ประตูยืด และประตูโรงงาน โฟลดิ้งเกท

ครบเครื่องกับ แผงกั้น ประตูยืด และประตูโรงงานโฟลดิ้งเกท

รูปแบบหลักของแผงกั้นโฟลดิ้งเกทและประตูโฟลดิ้งเกทเป็นเฟรมแตนเลสเจาะรูนำมาประกอบและเชื่อมต่อกันให้เคลื่อนที่โดยล้อคู่ เมื่อใช้ปิดช่องทางเข้าออกจะยืดกางออก และหดพับเก็บเมื่อเปิดช่องทางเข้าออก โดยใช้ระยะหดพับเก็บ 16-20%ของระยะยืดกาง โดยสามารถออกแบบให้ แผงกั้น ประตูยืด ประตูโรงงาน มีความยาวมากๆ ได้ โดยไม่ต้องใช้คาน ซึ่งเป็นประโยชน์ที่เด่นที่สุดของแผงกั้นโฟลดิ้งเกทและประตูโฟลดิ้งเกท และยังมี Options ที่ครบเครื่องได้แก่

1) เลือกความสูงได้ตั้งแต่ 80cm – 2m

2) เลือกบานบังตา ได้หลายรูปแบบ ทั้งบานบังตาอยู่ในลายของประตู บานบังตาอยู่ด้านนอก บานบังตาเป็นบานทึบโชว์ผิวสแตนเลส บานทึบสแตนเลสติดสติกเกอร์สะท้อนแสง บานกึ่งทึบกึ่งโปร่ง และเป็นตะแกรงโปร่งเป็นต้น

3) เลือกรูปแบบการดัดโค้ง หรือการเข้ามุมแบบเหลี่ยม ของเฟรมนอก รวมถึงฝาครอบเฟรมนอก ฝาครอบเฟรมตั้ง เป็นฝาครอบสแตนสเลส แบบมีทับทิมสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัย หรือเป็นฝาครอบมีลูกศรสวยงาม

4) เลือกใช้งานเป็นอัตโนมัติ ที่หัวประตูประกอบด้วย จอ LEDตัวอักษรแสดงชื่อหน่วยงานพร้อมข้อความต้อนรับ จอLEDไฟเตือนไซเรน มอเตอร์พร้อมรีโมทคอนโทรลระยะไกล อินฟราเรดเซนเซอร์ป้องกันเคลื่อนที่ชนคนหรือรถที่กีดขวางและ จอ LED ใช้พลังงานจากโซลาร์เซล

5) เลือกล้อเป็น ล้อเหล็กหล่อหรือล้ออลูมิเนียมหล่อ สำหรับเคลื่อนที่บนรางคู่ หรืด ล้อยาง หรือล้อยางโพลี สำหรับเคลื่อนที่บนพื้นคอนกรีตหรือพื้นถนนโดยไม่ใช้ราง พร้อมทับทิมสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยในเวลากลางคืน

6) เลือกผิวและสีสแตนเลส เป็น ผิวเงา ผิวแฮร์ไลน์  สีสแตนเลส สีสแตนเลสดำ(ผ่านกระบวนการทางไฟฟ้าเป็นสีสแตนเลสดำ) สีสแตนเลสทอง(ผ่านกระบวนการทางไฟฟ้าเป็นสีสแตนเลสทอง)

7) และ Options อื่นๆ อีกเช่น รูปแบบเฟรมนอก เฟรมบน เฟรมใน เฟรมตั้ง ตามที่ลูกค้าต้องการให้สวยงามสอดคล้องกับแบบอาคาร

 

 ประตูโรงงาน-สิงห์ 3 ประตูโรงงาน-สิงห์ 4 ประตูโรงงาน-สิงห์ 2 ประตูโรงงาน-สิงห์ 6  ประตูยืด-เดนาก้า1

ตัวอย่างประตูโรงงานแบบล้อคู่ เคลื่อนที่บนรางคู่ ทำด้วยสแตนเลส 304

 

บริษัท โฟลดิ้ง เกท จำกัด ขอเชิญท่านชมรูปแบบแผงกั้น ประตู เครื่องกั้น และ ผลงานโครงการโฟลดิ้งเกท ที่ www.foldinggate.co.thหรือสอบถามที่โทร 02-9843525

 

แผงกั้น ประตูยืด และประตูโรงงาน โฟลดิ้งเกท ประตูโรงงานแบบล้อคู่ เคลื่อนที่บนรางคู่ ทำด้วยสแตนเลส 304

One Response to “ครบเครื่องกับ แผงกั้น ประตูยืด และประตูโรงงาน โฟลดิ้งเกท”

ฝากข้อความตอบกลับ