ราคาโปรโมชั่น ประตูหมุนโปร่ง หรือ Full Height Turnstile 179,000 บาท เท่านั้น

โฟลดิ้งเกท (Foldinggte) ราคาโปรโมชั่น ประตูหมุนโปร่ง หรือ Full Height Turnstile  เป็นประตูควบคุมการเข้าออกเพื่อความปลอดภัยอีกอุปกรณ์หนึ่งที่สะดวกที่สุดในการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้ทั้งในและนอกอาคาร  ประตูหมุนโปร่ง FG-FH-A15 มีจุดเด่น คือ มีความทนทานในการใช้งานสูง และไม่ต้องรอเวลาในการเปิดปิดบานกั้น มีรูปแบบ ความสูง ความกว้าง จำนวนช่องของแขนกั้น  ขนาดชิ้นส่วนสแตนเลสที่ใช้ เกรดสแตนเลส 304 หรือ สแตนเลส 316 สามารถเลือกออกแบบและผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมชุด Access control และ CCTV ควบคุมการเข้าออกได้เฉพาะผู้มีสิทธิ์ และทุกครั้งที่มีการเข้าออกผู้เข้าออกจะต้องแสดงตนด้วยบัตรหรือลายนิ้วมือซึ่งชุด Access control และ CCTVจะบันทึกประวัติการเข้าออกไว้

หลักการทำงานของประตูหมุนโปร่ง คือ ในการทำงานปกติแขนกั้นจะถูกล็อคไว้ จนเมื่อได้รับสัญญาณสั่งเปิดให้ผ่านจากเครื่องอ่านบัตรหรือเครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องกั้นก็จะปลดล็อคให้ผู้ที่จะเดินผ่านทำการผลักหมุนแขนที่กั้นอยู่ให้เดินผ่านช่องทางได้1ครั้ง แล้วจะทำการล็อคไว้ตามปกติ

บริษัท โฟลดิ้ง เกท จำกัด ร่วมกิจกรรมส่งเสริมให้ทุกสถานที่ได้มีระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับชีวิตและทรัพย์สินของทุกๆที่ โดยได้จัดโปรโมชั่นชุดสุดคุ้ม 179,000 บาท ประกอบด้วย ประตูหมุนโปร่งพร้อมชุดควบคุมการเข้าออกและ CCTV

คุณสมบัติทางเทคนิค

  • ประตูหมุนโปร่ง 1ช่อง สำหรับควบคุมการผ่านได้ทั้งเข้าและออก (2 directions)
  • ขนาดช่องผ่านมาตรฐาน 500-700mm.
  • ระบบไฟฟ้า 220VAC, 50Hz
  • Passing speed 20-30persons/min

บริษัท โฟลดิ้ง เกท จำกัด ยินดี ให้บริการทุกวัน กรุณาโทร 02-9843525, 081-9246799 หรือ email: sales@foldinggate.co.th website:www.foldinggate.co.th

One Response to “ราคาโปรโมชั่น ประตูหมุนโปร่ง หรือ Full Height Turnstile 179,000 บาท เท่านั้น”

  1. ชูโต จิระคุณากร

    ขอทราบราคาคร่าวๆครับ

    Reply

ฝากข้อความตอบกลับ