โครงการงานติดตั้ง ประตูยืด ประตูรั้วเลื่อนพับอัตโนมัติ

โครงการงานติดตั้ง ประตูยืด ประตูรั้วเลื่อนพับอัตโนมัติ ปี 2558-2561

         folding Ja ประตูโรงเรียน ประตูยืดประตูโรงงาน บีกริม ประตูรั้วเลื่อนพับ 029843525

ประตูโฟลดิ้งเกท แบบอัตโนมัติ คือประตูประเภทพิเศษที่ออกแบบใช้ได้กับ ประตูโรงงาน ประตูรั้วโรงงานประตูรั้ว รั้วยืด ประตูยืด ประตูเลื่อนพับ ประตูเลื่อน ประตูหีบเพลง ประตูสแตนเลส ประตูอัตโนมัติ ได้รับการออกแบบให้ควบคุมทางเข้า-ออก ของ โรงงาน สำนักงาน โชว์รูม โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถานที่สำคัญอื่นๆ ที่มุ่งเน้นความสำคัญ 8 ประการ คือ

 1. มั่นคงแข็งแรงและป้องกันการบุกรุกของยานพาหนะ สามารถป้องกันการบุกรุกของยานพาหนะได้อย่างปลอดภัย ด้วยโครงสร้าง 3 มิติที่แข็งแรง และประตูทำจากวัสดุสแตนเลส
 2. เปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยรีโมท การเปิด-ปิด ให้ประตูเลื่อนอัตโนมัติด้วยรีโมทให้ความสะดวกรวดเร็วและ เพิ่มประสิทธิภาพของการควบคุมการเข้า-ออก
 3. ความทันสมัยและสวยงาม ประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เพิ่มภาพลักษณ์ด้านความทันสมัยให้กับอาคารสถานที่ ความสวยงามของสแตนเลสเสริมความสวยงามของทางเข้า-ออก ได้อย่างดี
 4. ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บน้อย เมื่อเปิดประตูโฟลดิ้งเกท อัตโนมัติ ประตูจะเลื่อนพับลดระยะลงเหลือระยะ 15% – 22% ของระยะเมื่อเปิดประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติเต็มที่ ไม่ต้องใช้คาน ด้วยโครงสร้างของประตูโฟลดิ้งเกท อัตโนมัติได้รับการออกแบบให้เคลื่อนที่ด้วยระบบล้อคู่ที่มีระยะระหว่างล้อที่สมดุล โดยไม่ต้องใช้คานในการประคองประตู ซึ่งกีดขวางความกว้างและความสูงของทางเข้า-ออก
 5. เลือกใช้ราง หรือ ไม่ต้องใช้ราง การเคลื่อนที่ของประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติ สามารถใช้รางบังคับล้อ หรือ ไม่ต้องใช้ราง ระบบนำสัญญาณด้วยแม่เหล็กฝังพื้นตามแนวประตู
 6. ความปลอดภัยสูง ประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติมีระบบอินฟราเรดเซนเซอร์ตรวจจับวัตถุกีดขวาง ป้องกันการวิ่งชนคนและยานพาหนะผ่านประตูขณะที่ประตูกำลังปิด
 7. ความต้านทานสนิมสูง ประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติได้รับการออกแบบให้ผลิตจากสแตนเลสมาตรฐาน 304
 8. สินค้าผลิตในประเทศไทย บริษัทมีอะไหล่ และช่างผู้ชำนาญพร้อมจะบำรุงรักษาประตูโฟลดิ้งเกทอัตโนมัติในเวลาอันรวดเร็ว

2 Responses to “โครงการงานติดตั้ง ประตูยืด ประตูรั้วเลื่อนพับอัตโนมัติ”

 1. สุวิมล

  กำลังต้องการติดตั้งประตูโรงงานด่วนต่ะ

  Reply
 2. แคทรียา

  อยากทราบราคาและแบบ รวมถึงการติดตั้งคะ

  Reply

ฝากข้อความตอบกลับ